74.691 views

Bạn đang xem phim sex miễn phí phê nhất tại GaiGoi18.Com

loading...

Loạn luân bố tình cờ thấy con gái thủ dâm
Bạn đã từng yêu cô gái nào biết hút thuốc lá chưa, còn tôi đến giờ vẫn chưa tỉnh vẫn chếnh choáng khi nghĩ lại minh sao có thể yêu được một cô gái biết cầm điếu thuốc vây.
Tôi là người khá khó tình về chuyện con gái hư, nhưng có lễ ghét của nào trời trao cái đó thì phải, lần đầu hẹn hò cô ấy chúng tôi chỉ nhắn tin qua mạng cái hình để avata khá là xinh, ngồi cạnh cửa sổ là cô ấy đang cầm điếu thuốc hút tôi thấy bất giác giật mình, nhưng tôi cũng đã hẹn rồi lên lịch sự theo cách đàn ông chứ, Loạn luân bố tình cờ thấy con gái thủ dâm tiến lại gần chào hỏi, cô ấy vội dập tắt thuốc, quay lại gập đầu mỉn cười chào tôi, tôi hỏi sao cô lại hút thuốc? lý do ngắn tủn của cô ấy là, thích. Tôi nghĩ đây là cô gái cá tính rồi, tôi lại hỏi? cô thích ngồi ở cửa sổ sao? Vâng, tôi thích những vị trí mang đến cho mình một lối thoát. Câu nói rất hay, khiến tôi phải suy nghĩ lại vì sao cô ấy lại hút thuốc lá.
Sao mấy ngày do công việc bận chúng tôi mới nhắn tin lại cho nhau, nhưng thi thoảng cô ấy mới trả lời tôi được, chắc có lẽ là cô ấy bận gì đó, là tôi nghĩ vây.
Đến công ty mọi người nói có nhân viên trẻ đến làm ngồi góc của sổ …. mời các bạn đón xem bộ phim sex Loạn luân bố tình cờ thấy con gái thủ dâm

Từ khóa:

  • con gái thủ dâm (2)