106.498 views

Bạn đang xem phim sex miễn phí phê nhất tại GaiGoi18.Com

loading...

Trai châu á thử sức gái châu âu hàng ngon
Có thể bạn sẽ thấy dòng thư đầu tiên của tôi buồn cười giống như cảm xúc của tôi khi đôi lần nhớ lại thuở ban đầu. Nhưng tôi tin, thuở ấy tôi nói thật. Trong kí ức của tôi về cô ấy, mọi thứ đều chân thật và vẹn nguyên.
Ngày đó, tôi hơi rụt rè. Thời chúng tôi, tất cả những chuyện con trai với con gái, lớp mười mà biết nhìn nhau bằng ánh mắt khác đều là những câu chuyện rụt rè, hơn nữa đó lại là chuyện của một thằng nhút nhát như tôi. Thế nên, tôi quen cô ấy theo một cách cũng thật lạ tôi quen cô qua câu chuyện một người bạn kể trong lúc bông đùa. Phải rồi, ngày ấy tôi gọi những gặp gỡ như thế là “quen”.
trai-chau-a-thu-suc-gai-chau-au-hang-ngon Tôi thấy quen nhau nghĩa là biết lòng nhau chứ đâu phải quen nhau có nghĩa là chạm mặt. Ta chạm mặt mà lòng hồ nghi thì ta vẫn cứ là người lạ. Có những kẻ sống với nhau mãi vẫn cứ là người lạ trong nhau đó thôi. Thế là, theo một cách rất lạ của một người lạ đứng từ xa, tôi đã quen cô ấy.Đó là một ngày nhạt nắng. Từng gợn nắng mơ hồ vắt vẻo trên cột cờ giờ ra chơi. Ánh nắng nhạt như cố chứng tỏ mình nghịch ngợm. Và lũ bạn tôi cũng không chịu kém cạnh, chúng vắt vẻo trên những chiếc ghế đỏ hay dùng để ngồi vào giờ chào cờ ……. mời các bạn đón xem bộ phim sex
Trai châu á thử sức gái châu âu hàng ngon

Từ khóa:

  • trai chau a dit gai chau au (3)